ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยติดเตียง LTC
โดยทีมแพทย์และพยาบาลมืออาชีพ

ห้องพักและราคา

รูปห้องพัก vip

ห้องพักเตียงเดี่ยว VIP

 

ห้องพักบรรยากาศสบายๆที่เป็นกระจกล้อมรอบ ทำให้สามารถชมวิวได้ 360 องศา สามารถมองเห็นกิจกรรมการเล่นฟิตเนส, ลานสนามหญ้า, และท้องฟ้าภายนอก เหมาะสำหรับผู้สูงอายุที่ชื่นชอบความสันโดษและชื่นชมบรรยากาศรอบๆตัว

ห้องพักเตียงเดี่ยว

 

ห้องพักขนาดอบอุ่นพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะสำหรับรองรับผู้ที่ชื่นชอบความเป็นส่วนตัวและต้องการการดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษ

รูปห้องพักเตียงเดี่ยว
รูปห้องพักเตียงคู่

ห้องพักเตียงคู่

 

ห้องพัก 2 เตียงเป็นห้องพักที่ทางเรามีให้บริการมากที่สุดเป็นจำนวน 3 ห้อง เหมาะสำหรับผู้ที่พอจะสามารถช่วยเหลือตัวเองได้ มีหลากหลายวิวให้เลือกตามแต่ที่ตั้งของห้อง โดยมีทั้งวิวทางเซ็นทรัลอัสวิวจะสามารถมองเห็นกิจกรรมฟิตเนสได้, วิวทางถนนเลียบทางด่วนอย่างในรูป ที่จะสามารถมองเห็นไฟถนนสีส้มยามค่ำคืน หรือจะเป็นวิวทางสนามหญ้าที่มองลงมาจากชั้นสองของตัวตึก ที่จะให้อารมณ์แตกต่างกันในแต่ละห้อง

ห้องพักสามเตียง

 

ห้องพักที่ตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 ของศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ LTC Nursing Home เป็นห้องที่ติดกับด้านหน้าของศูนย์ซึ่งจะเห็นแนวเฟืองฟ้าและขนาบข้างด้วยต้นโมกข์ที่จะให้กลิ่นหอมอ่อนๆยามค่ำคืน ขณะที่ภายในจะสามารถมองเห็นกิจกรรมภายในตัวศูนย์ ทำให้ผู้ใช้บริการที่อยู่ภายในห้องนี้จะไม่มีความรู้สึกเหงาแน่นอน

รูปห้องพักสามเตียง
รูปห้องพัก 5 เตียง

ห้องรวมห้าเตียง

 

เป็นห้องพักรวมที่มีขนาดใหญ่แต่มีจำนวนเตียงเพียงแค่ 5 เตียงเพื่อไม่ให้เกิดความแออัดแก่ผู้เข้าใช้บริการ ตั้งอยู่ใกล้กับสนามหญ้าและห้องน้ำ ทำให้ห้องรวมนี้เหมาะกับผู้เข้าใช้บริการที่มีการเข้าห้องน้ำบ่อยยามกลางคืน อีกทั้งห้องรวมนี้เหมาะกับผู้เข้าใช้บริการที่กลัวเหงาและชอบการเข้าสังคมเป็นชีวิตจิตใจ

ห้องน้ำของศูนย์ฯ

 

เป็นห้องน้ำที่ถูกออกแบบให้เหมาะสมกับผู้สูงอายุ โดยมีขนาดห้องและประตูที่ใหญ่สามารถรองรับรถเข็นได้ มีราวจับและราวพยุงเพื่อกันลื่นล้มและช่วยพยุงในการลุก-นั่ง อีกทั้งพื้นกระเบื้องที่ถูกคัดสรรมาอย่างดีให้มีหน้าสัมผัสที่ไม่ลื่นเมื่อเปียกน้ำ

รูปห้องน้ำ
LTC Love Taking Care

ติดต่อเรา

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ LTC Nursing Home

เลขที่ 3/71 ซ.ชมพูนิช ถ.ประดิษฐ์มนูธรรม แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กทม. 10230

โทรศัพท์ : 086-463-9800